Grab tích hợp chức năng nhắn tin miễn phí GrabChat

Bắt đầu từ tháng 10/2016, Grab sẽ chính thức tích hợp thêm GrabChat – chức năng nhắn tin miễn phí trong ứng dụng Grab giúp bạn dễ dàng liên lack với tài xế hơn.

Biết rõ được việc vừa đi đường, vừa sử dụng điện thoại là không an toàn nên GrabChat đã được chuẩn bị những tin nhắn với nội dung có sẵn phù hợp như: “Tôi sẽ đón bạn trong 2 phút nữa!” hay “Anh/ Chị gần đến chưa?”

Chỉ với một cú chạm, bạn và tài xế của mình đã có thể gửi cho nhau những tin nhắn rõ ràng chính xác mà vẫn đảm bảo an toàn. Tính năng này cũng giúp ích cho việc chỉ đường cho tài xế, rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn.

Đặc biệt, những tin nhắn gửi đi từ GrabChat là hoàn toàn miễn phí, sẽ không có thêm một khoản nào phát sinh khi bạn phải nhắn tin hay gọi điện thoại trực tiếp để liên lạc với tài xế như trước kia nữa.

Grab quá tiện lợi phải không?

Hướng dẫn sử dụng GrabChat

Hãy đảm bảo rằng ứng dụng Grab trên điện thoại của bạn được cập nhật mới nhất, nếu không, hãy update tại đây cho Android và tại đây cho IOS.

Bước 1: Mở ứng dụng Grab.

Bước 2: Đặt xe như thông thường.

Bước 3: Một biểu thượng Chat sẽ xuất hiện trên màn hình  “Tài xế đang trên đường đến”, hãy nhấn vào đó và bắt đầu nhắn tin.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *