GrabPay Credits tặng 30% giá trị duy nhất hôm nay

Nhân dịp cuối năm, Grab vừa tung ra chương trình khuyến mại TẶNG 30% giá trị nạp vào GrabPay Credits, nạp ngay thôi!

Cụ thể, trong vòng 24h ngày 29/12/2017, bạn sẽ được khuyến mãi 30% mệnh giá khi nạp vào tài khoản GrabPay Credits (tặng tối đa 230.000đ).

GrabPay Credits là tính năng ví tiền điện tử được tích hợp ngay trên ứng dụng Grab. Bạn có thể sử dụng số tiền có sẵn trong ví điện tử này thay cho tiền mặt để thanh toán các chuyến đi Grab.

Dễ dàng nạp thêm tiền vào tài khoản dùng trả truớc thông qua thẻ Visa, Master hoặc tính năng Internet Banking của các ngân hàng.

Cùng với các mã giảm giá được cập nhật liên tục, bạn sẽ được double khuyến mại khi di chuyển cùng Grab. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, hiếm khi có ưu đãi tặng 30% giá trị tiền nạp lắm.

Và nếu đọc được bài post này rồi thì hãy mở app, hãy nạp tiền ngay, vì chương trình sẽ có thể kết thúc sớm khi hết số lượng khuyến mãi.

Tài khoản GrabPay Credits chỉ chứa được tối đa 999,999đ (bao gồm cả số dư hiện tại, số tiền mới nạp và tiền thưởng) nên hãy chú ý số dư còn lại trong tài khoản trước khi nạp tiền nhé.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng được áp dụng khuyến mãi 1 lần duy nhất.
  • Có thể nạp vào GrabPay Credits bằng thẻ Master và Visa, hoặc qua tính năng Internet Banking của các ngân hàng ACB, BIDV, Maritime Bank, MB Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Đông Á và Viettinbank.

Các bước nạp tiền thanh toán trước vào GrabPay Credits

  1. Vào thanh công cụ chọn GrabPay >> Nạp Thêm vào GrabPay Credits/ Top-up Credit.
  2. Nhấn vào nút Tôi muốn nhận thưởng GrabPay Credits/ I want the extra GrabPay Credits để nhận khuyến mại extra 30% giá trị nạp.
    Nếu đã sử dụng phiên bản cập nhật mới nhất của Grab, bạn có thể bỏ qua bước này.
  3. Chọn giá trị nạp và kiểm tra chi tiết khuyến mại ngay bên dưới, nhấn OK.
  4. Nạp tiền vào tài khoản thành công. Nhấn OK và bắt đầu đặt xe thôi.

>> Xem thêm các mã khuyến mại đang có hiệu lực của Grab ở đây.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *