Tháng 6, đi Grab và nhận ưu đãi ngay từ GrabRewards

Không chỉ Uber có ưu đãi tặng quà cho khách hàng, khi tham gia di chuyển cùng Grab trong tháng 6 này, bạn cũng có thể nhận được ưu đãi giảm lên tới 50%.

GrabRewards là gì?

GrabRewards là tính năng được tích hợp trên ứng dụng Grab, cho phép bạn tích điểm mỗi khi di chuyển bằng các dịch vụ GrabCar, GrabBike, GrabTaxi. Với số điểm tích được từ các chuyến đi ấy, khách hàng có thể quy đổi thành những chuyến xe miễn phí hoặc được giảm giá, cùng những khuyến mãi khác từ các Đối Tác đổi điểm thưởng của GrabRewards.

Cụ thể như sau:

Tuy nhiên, để giúp khách hàng tích lũy được nhiều điểm nhanh hơn, đồng thời, khuyến khích sử dụng thanh toán qua thẻ – GrabPay, bắt đầu từ 27/04/2017, số điểm tích lũy với 100k sẽ được nhân 8 lần khi thanh toán bằng tiền mặtnhân 16 lần khi thanh toán với GrabPay.

Tham khảo chi tiết về cách sử dụng GrabRewards tại đây.

Ưu đãi tháng 6 cùng Grab

Đặc biệt, chỉ riêng trong tháng 06/2017, GrabRewards áp dụng ưu đãi cho tất cả khách hàng. Theo đó, bạn không cần dùng đến chức năng đổi điểm vẫn có thể nhận được các chương trình Khuyến Mãi hấp dẫn từ các Đối Tác của Grab: BHD Cineplex, GoGi, Lazada, Canifa, The Coffee House…

Lưu ý:
– Với các Đối Tác Offline: Bạn đến trực tiếp cửa hàng, đưa nhân viên tài khoản Grab của mình để nhận ưu đãi.
– Với các Đối Tác Online: Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn nhận khuyến mãi trên GrabRewards (ví dụ: Laxgo, Cocosin)

>> Xem thêm các mã giảm giá của Grab trong tháng này tại đây.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *